Thời lượng :21 tuần

Các lớp học trong khuôn viên trường: 21 giờ mỗi tuần
Quyền làm việc được trả lương: lên tới 40 giờ mỗi hai tuần (14 ngày)

Học kỳ 2: Học kỳ Thực tập ngành
20 tuần
Không có lớp học trong khuôn viên trường trong thời gian Thực tập trong ngành
Quyền làm việc được trả lương: Chứng chỉ IV về Quản lý nhà bếp được xây dựng dựa trên các kỹ năng, kiến ​​thức và kinh nghiệm mà bạn đã đạt được trong Chứng chỉ III Nấu ăn thương mại và là bằng cấp được ANZSCO xác định là bắt buộc để trở thành Đầu bếp.lên tới 45 giờ mỗi tuần

Ngày lễ
11 tuần
Quyền làm việc được trả lương: không giới hạn

Chứng chỉ IV về Quản lý nhà bếp được xây dựng dựa trên các kỹ năng, kiến ​​thức và kinh nghiệm mà bạn đã đạt được trong Chứng chỉ III Nấu ăn thương mại và là bằng cấp được ANZSCO xác định là bắt buộc để trở thành Đầu bếp.

 

Thời lượng: 52 tuần (hai học kỳ)

Học kỳ 1: Học kỳ học tại trường
21 tuần
Các lớp học trong khuôn viên trường: 21 giờ mỗi tuần
Quyền làm việc được trả lương: lên tới 40 giờ mỗi hai tuần (14 ngày)

Học kỳ 2: Học kỳ Thực tập ngành
20 tuần
Không có lớp học trong khuôn viên trường trong thời gian Thực tập trong ngành
Quyền làm việc được trả lương: lên tới 45 giờ mỗi tuần

Ngày lễ
11 tuần
Quyền làm việc được trả lương: không giới hạn

 
Khóa học này dựa trên chương trình tập trung vào ngành đã được chứng minh của chúng tôi, giúp tối đa hóa thời gian bạn thực sự làm việc trong ngành, tại các địa điểm chuyên nghiệp, cùng với các đầu bếp chuyên nghiệp. Khoảng thời gian tập trung làm việc trong ngành này mang lại cho bạn kinh nghiệm thực tế vô giá, sự tiếp xúc thực tế với ngành và bản lý lịch công việc thực tế sau khi hoàn thành khóa học.
Bạn học như thế nào?
Bạn sẽ dành toàn bộ học kỳ thứ hai tại nơi làm việc để thực hiện Vị trí trong ngành (IP). IP là nơi bạn phát triển kỹ năng, thể hiện năng lực của mình và xây dựng nền tảng cũng như mối liên hệ quan trọng cho sự nghiệp trong ngành khách sạn. Nếu bạn được mời làm việc cho IP của mình, bạn sẽ nhận được tối thiểu 17 đô la Úc mỗi giờ và bạn có thể làm việc tới 45 giờ mỗi tuần.