Thời lượng :21 tuần
Các lớp học trong khuôn viên trường: 21 giờ mỗi tuần
Quyền làm việc được trả lương: lên tới 40 giờ mỗi hai tuần (14 ngày)
Học kỳ 2: Học kỳ Thực tập ngành
20 tuần
Không có lớp học trong khuôn viên trường trong thời gian Thực tập trong ngành
Quyền làm việc được trả lương: Chứng chỉ IV về Quản lý nhà bếp được xây dựng dựa trên các kỹ năng, kiến thức và kinh nghiệm mà bạn đã đạt được trong Chứng chỉ III Nấu ăn thương mại và là bằng cấp được ANZSCO xác định là bắt buộc để trở thành Đầu bếp.lên tới 45 giờ mỗi tuần
Ngày lễ
11 tuần
Quyền làm việc được trả lương: không giới hạn
Chứng chỉ IV về Quản lý nhà bếp được xây dựng dựa trên các kỹ năng, kiến thức và kinh nghiệm mà bạn đã đạt được trong Chứng chỉ III Nấu ăn thương mại và là bằng cấp được ANZSCO xác định là bắt buộc để trở thành Đầu bếp.
Thời lượng: 52 tuần (hai học kỳ)
Học kỳ 1: Học kỳ học tại trường
21 tuần
Các lớp học trong khuôn viên trường: 21 giờ mỗi tuần
Quyền làm việc được trả lương: lên tới 40 giờ mỗi hai tuần (14 ngày)
Học kỳ 2: Học kỳ Thực tập ngành
20 tuần
Không có lớp học trong khuôn viên trường trong thời gian Thực tập trong ngành
Quyền làm việc được trả lương: lên tới 45 giờ mỗi tuần
Ngày lễ
11 tuần
Quyền làm việc được trả lương: không giới hạn