Chứng chỉ Chứng chỉ Quản lý Khách sạn cung cấp một lộ trình để làm việc trong bất kỳ lĩnh vực nào của ngành khách sạn với tư cách là người quản lý bộ phận hoặc doanh nghiệp nhỏ. Sự đa dạng của các nhà tuyển dụng bao gồm nhà hàng, khách sạn, nhà nghỉ, hoạt động cung cấp dịch vụ ăn uống, câu lạc bộ, quán rượu, quán cà phê và quán cà phê. Trình độ chuyên môn này cho phép bạn có được nhiều kỹ năng và chuyên môn hóa trong các dịch vụ lưu trú, nấu ăn, thực phẩm và đồ uống và chơi game.
Thời lượng: 52 tuần (hai học kỳ)
Học kỳ 1: Học kỳ học tại trường
21 tuần
Các lớp học trong khuôn viên trường: 21 giờ mỗi tuần
Quyền làm việc được trả lương: lên tới 40 giờ mỗi hai tuần (14 ngày)
Học kỳ 2: Học kỳ Thực tập ngành
20 tuần
Không có lớp học trong khuôn viên trường trong thời gian Thực tập trong ngành
Quyền làm việc được trả lương: lên tới 45 giờ mỗi tuần
Ngày lễ
11 tuần
Quyền làm việc được trả lương: không giới hạn

Thời lượng: 52 tuần (hai học kỳ)

Học kỳ 1: Học kỳ học tại trường
21 tuần
Các lớp học trong khuôn viên trường: 21 giờ mỗi tuần
Quyền làm việc được trả lương: lên tới 40 giờ mỗi hai tuần (14 ngày)

Học kỳ 2: Học kỳ Thực tập ngành

Bạn học như thế nào

Khóa học Chứng chỉ Quản lý Khách sạn của ICAE dựa trên chương trình tập trung vào ngành đã được chứng minh của chúng tôi, giúp tối đa hóa thời gian thực sự làm việc trong ngành của sinh viên. Khoảng thời gian tập trung làm việc trong ngành này mang lại cho bạn  kinh nghiệm thực tế  vô giá ,  sự tiếp xúc thực tế  với ngành và bản  lý lịch công việc thực tế  sau khi hoàn thành khóa học. Sinh viên quốc tế phải hoàn thành Chứng chỉ IV về Nấu ăn Thương mại hoặc Chứng chỉ IV về Khách sạn trước khi bắt đầu khóa học này.

Học kỳ đầu tiên của khóa học Chứng chỉ Quản lý Khách sạn của bạn được dành để thực hiện học phí thực hành và lý thuyết được giảng dạy trong khuôn viên trường, sử dụng thiết bị nhà hàng và quán bar tiêu chuẩn ngành trong các khu vực nhà hàng và quán bar đào tạo được trang bị đầy đủ của ICAE. Khóa học được xây dựng dựa trên kinh nghiệm trước đây của bạn cũng như các kỹ năng và kiến ​​thức bạn có được thông qua việc hoàn thành Chứng chỉ IV. Đây là học kỳ mà bạn sẽ phát triển các kỹ năng và tiếp thu kiến ​​thức giúp bạn đạt được công việc tốt nhất cho học kỳ tiếp theo, Vị trí trong ngành.

Học kỳ thứ hai của bạn hoàn toàn dành cho nơi làm việc, thực hiện Vị trí trong ngành (IP). IP là nơi bạn phát triển kỹ năng, thể hiện năng lực của mình và xây dựng nền tảng cũng như mối liên hệ quan trọng cho sự nghiệp trong lĩnh vực khách sạn. Nếu bạn được mời làm việc cho IP của mình, bạn sẽ nhận được tối thiểu 17 đô la Úc mỗi giờ và bạn có thể làm việc tới 45 giờ mỗi tuần.

Cấu trúc khóa học

Các cơ hội nghề nghiệp

Các khóa học khác dành cho sinh viên quốc tế