Chứng chỉ IV về Chứng chỉ Khách sạn cung cấp lộ trình để làm việc với vai trò giám sát trong các tổ chức khách sạn như nhà hàng, khách sạn, nhà nghỉ, câu lạc bộ, quán rượu, quán cà phê và quán cà phê. Chứng chỉ IV về trình độ Khách sạn cho phép học viên đa kỹ năng và chuyên môn hóa trong các dịch vụ lưu trú, ăn uống và chơi game.

Bạn có phải là người chủ nhà tuyệt vời, người luôn mong muốn cung cấp cho mọi người dịch vụ tuyệt vời và tạo ra một môi trường thực sự hiếu khách không? Các khóa học khách sạn của ICAE được thiết kế dành cho những người có niềm đam mê dịch vụ tuyệt vời! Bạn sẽ tìm hiểu tất cả những gì bạn cần biết về việc cung cấp dịch vụ xuất sắc và cách quản lý cơ sở kinh doanh khách sạn có lợi nhuận của riêng bạn. Làm việc với đội ngũ chuyên gia khách sạn quốc tế của chúng tôi trong học kỳ đầu tiên, bạn sẽ phát triển các kỹ năng và kiến ​​thức cần thiết để phát triển trong ngành khách sạn. Trong học kỳ thứ hai khi bạn tham gia vào ngành Vị trí trong ngành, bạn sẽ cung cấp dịch vụ xuất sắc mà khách hàng đánh giá cao và nhà tuyển dụng yêu cầu. Nếu bạn đang tìm kiếm một công việc thú vị với triển vọng nghề nghiệp trên toàn thế giới (đặc biệt là ở Úc), khóa học Khách sạn ICAE là dành cho bạn!

Thời lượng: 52 tuần (hai học kỳ)

Học kỳ 1: Học kỳ học tại trường
21 tuần
Các lớp học trong khuôn viên trường: 21 giờ mỗi tuần
Quyền làm việc được trả lương: lên tới 40 giờ mỗi hai tuần (14 ngày)

Học kỳ 2: Học kỳ Thực tập ngành
20 tuần
Không có lớp học trong khuôn viên trường trong thời gian Thực tập trong ngành
Quyền làm việc được trả lương: lên tới 45 giờ mỗi tuần

Ngày lễ
11 tuần
Quyền làm việc được trả lương: không giới hạn

Khóa học ICAE Học phí và thời lượng khóa học
Phí tài liệu: A$2.520
​Học phí: 14.000 đô la Úc (52 tuần sau khi hoàn thành Chứng chỉ III)
Phí tài liệu: 1.220 đô la Úc
​Học phí: A$2,900 (10 tuần)
Phí tài liệu: A$970
​Học phí: A$5,900 (26 tuần)
Phí tài liệu: A$1,045
Phí tài liệu: A$1.220
​Học phí: 14.000 đô la Úc (52 tuần, sau khi hoàn thành Chứng chỉ IV)
​Phí tài liệu: 1.220 đô la Úc
​Học phí: 14.000 đô la Úc (52 tuần, sau khi hoàn thành Chứng chỉ IV hoặc Văn bằng)
​Phí tài liệu: 1.220 đô la Úc
Học phí: A$14.000 (52 tuần)
​Phí tài liệu: A$2.520
​Chứng chỉ IV QUẢN LÝ BẾP
Học phí: A$14.000 (52 tuần)
​Phí tài liệu: A$2.520
​Chứng chỉ IV KINH DOANH
​Học phí: A$7,250 (52 tuần)
​Phí tài liệu: A$1,245
​Phí tài liệu: A$1.500

Chứng chỉ IV về Chứng chỉ Khách sạn này phản ánh vai trò của những người điều hành có kỹ năng sử dụng nhiều loại dịch vụ khách sạn, kỹ năng bán hàng hoặc vận hành kết hợp với kỹ năng giám sát và kiến ​​thức vững chắc về hoạt động của ngành để lập kế hoạch, giám sát và đánh giá công việc của các thành viên trong nhóm. Họ hoạt động độc lập hoặc với sự hướng dẫn hạn chế từ người khác và sử dụng quyền quyết định để giải quyết các vấn đề không thường xuyên.

Bạn học như thế nào

Học kỳ đầu tiên của khóa học Chứng chỉ IV về Khách sạn của bạn được dành để thực hiện học phí lý thuyết và thực hành trong khuôn viên trường, sử dụng thiết bị tiêu chuẩn ngành trong khu vực nhà hàng và quán bar đào tạo được trang bị đầy đủ của ICAE, cùng với nhà bếp thương mại của chúng tôi. Đây là học kỳ mà bạn sẽ phát triển các kỹ năng và tiếp thu kiến ​​thức giúp bạn đạt được công việc tốt nhất cho học kỳ tiếp theo, Vị trí trong ngành.

Học kỳ thứ hai của bạn được dành hoàn toàn tại nơi làm việc để thực hiện Vị trí trong ngành (IP). IP là nơi bạn phát triển kỹ năng, thể hiện năng lực của mình và xây dựng nền tảng cũng như mối liên hệ quan trọng cho sự nghiệp trong ngành khách sạn. Nếu bạn được mời làm việc cho IP của mình, bạn sẽ nhận được tối thiểu 17 đô la Úc mỗi giờ và bạn có thể làm việc tới 45 giờ mỗi tuần.