Chứng chỉ Cao đẳng Quản lý Khách sạn Nâng cao này cung cấp lộ trình làm việc trong bất kỳ lĩnh vực nào của ngành khách sạn và cho nhiều nhà tuyển dụng bao gồm nhà hàng, khách sạn, nhà nghỉ, hoạt động cung cấp dịch vụ ăn uống, câu lạc bộ, quán rượu, quán cà phê và quán cà phê. Chứng chỉ Cao đẳng Quản lý Khách sạn Nâng cao cho phép học viên đa kỹ năng và chuyên môn hóa trong các dịch vụ lưu trú, nấu ăn, thực phẩm và đồ uống và chơi game.

Bạn học như thế nào

Học kỳ đầu tiên của khóa học Chứng chỉ Quản lý Khách sạn Nâng cao của bạn được dành để thực hiện học phí lý thuyết và thực hành nâng cao được giảng dạy trong khuôn viên trường, sử dụng thiết bị nhà hàng và quán bar tiêu chuẩn ngành trong các khu vực nhà hàng và quán bar đào tạo được trang bị đầy đủ của ICAE. Đây là học kỳ mà bạn sẽ phát triển các kỹ năng và tiếp thu kiến ​​thức giúp bạn đạt được công việc tốt nhất cho học kỳ tiếp theo, Vị trí trong ngành.

Học kỳ thứ hai của bạn hoàn toàn dành cho nơi làm việc, thực hiện Vị trí trong ngành (IP). IP là nơi bạn phát triển kỹ năng, thể hiện năng lực của mình và xây dựng nền tảng cũng như mối liên hệ quan trọng cho sự nghiệp trong lĩnh vực khách sạn. Nếu bạn được mời làm việc cho IP của mình, bạn sẽ nhận được tối thiểu 17 đô la Úc mỗi giờ và bạn có thể làm việc tới 45 giờ mỗi tuần.

Cấu trúc khóa học

Các cơ hội nghề nghiệp

Các khóa học khác dành cho sinh viên quốc tế

Bạn học như thế nào