Thứ 2, Ngày 09 tháng 10 năm 2023, 15:55

Học viện Ngôn ngữ Zulimon Pirmasens

Học viện ngôn ngữ Zulimon Pirmasens

Chào mừng bạn đến với Học viện Ngôn ngữ Zulimon ở Pirmasens. Ngôn ngữ là chìa khóa của sự hòa nhập, có thể là trò chuyện ở quy mô nhỏ với hàng xóm về thời tiết hay bắt đầu du học ở Đức hay hòa nhập vào thị trường việc làm.Chúng tôi tập hợp một chương trình học tập phù hợp với các động lực và mục tiêu khác nhau của khách hàng để giúp bạn đạt được mục tiêu của mình một cách thành công.
Được thành lập tại Berlin vào năm 2014, chúng tôi cung cấp cho người học một nền tảng để học, sống và trải nghiệm tiếng Đức trong một môi trường đích thực. Cơ sở của chúng tôi nằm ở trung tâm thành phố Pirmasens với kết nối thuận tiện với giao thông công cộng.
Chúng tôi không chỉ truyền đạt ngôn ngữ mà còn cả quan điểm. Với địa điểm Pirmasens, chúng tôi đang chuyển trường của mình đến một nơi có tiềm năng về thị trường việc làm. Với các đối tác hợp tác của chúng tôi, các chuyên gia nước ngoài đã hoàn thành khóa đào tạo về điều dưỡng sẽ có cơ hội được tuyển dụng vào công ty nếu họ vượt qua bài kiểm tra ngôn ngữ từ B2 và đã hoàn thành khóa thực tập trước đó.Chúng tôi cũng hợp tác chặt chẽ với cơ quan việc làm địa phương. Vì vậy, chúng tôi sẽ sẵn lòng hỗ trợ bạn trên hành trình của bạn sau khi tham gia các khóa học của chúng tôi.
Đơn giản chỉ cần liên hệvới chúng tôi.