Thứ 2, Ngày 09 tháng 10 năm 2023, 15:30

Trung tâm dạỵ nghề Niedersachsen

Là một tổ chức giáo dục phi lợi nhuận đã hoạt động được 30 năm, nhóm các công ty F+U hoạt động trong các lĩnh vực giáo dục phổ thông và trường dạy nghề, đào tạo nghề và giáo dục nâng cao, giáo
dục đại học và trong nhiều lĩnh vực khác với trên 16 địa điểm trên toàn thế giới.

Tại trung tâm trường dạy nghề của F+U Niedersachsen gGmbH tại địa điểm Göttingen, bạn sẽ tìm thấy trường dạy nghề được nhà nước công nhận về chăm sóc lão khoa và trường dạy nghề được
nhà nước công nhận về hỗ trợ điều dưỡng.Ngoài các khóa đào tạo nghề này, chúng tôi còn cung cấp bằng cấp và đào tạo nâng cao trong lĩnh vực chăm sóc lão khoa.

Với sự tinh tế của sinh viên, Göttingen cung cấp cho sinh viên của chúng tôi tất cả các tiện nghi của một thành phố trẻ, năng động, mang lại sự cân bằng giữa công việc có trách nhiệm với những người cần được chăm sóc. F + U Niedersachsen gGmbH phù hợp với “Sắc lệnh công nhận và tuyển sinh – Đào tạo nâng cao – được chứng nhận AZWV:
Cơ quan chứng nhận HZA Hanseatic GmbH Số đo: 3695
Số chứng chỉ: 1003078

Người liên hệ:
Ông Wulf Schroeter Bà Sandra Wedekind

Chi tiết liên hệ:
www.fuu-nds.de | Email: info@fuu-nds.de ĐT 0551 37 92 445 | Fax: 0551 37 92 446
Link web: http://www.fuu-nds.de Lợi ích & phúc lợi của người sử dụng lao động

Địa điểm công ty
F+U Niedersachsen gGmbH Hiển thị bản đồ vị trí

Cơ hội nghề nghiệp và lời mời làm việc

F+U Niedersachsen gGmbH